Định giá tài sản sở hữu trí tuệ trong giao dịch dân sự - Vũ Anh Thư; Vũ Anh Thư (2014)
Phân tích các phương pháp định giá quyền sở hữu trí tuệ đang được một số quốc gia áp dụng và so sánh với các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan, rút ra cho Việt Nam có nhận thức đầy đủ hơn về loại tài sản trí tuệ, có kế hoạch xây dựng cho công ty những chiến lược về sáng tạo và khai thác quyền SHTT có khả năng thương mại hóa lâu dài