Bàn về khái niệm "văn bản quy phạm pháp luật" trong Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Nguyễn Minh Đoan; Nguyễn Minh Đoan (2014)
Phân tích khái niệm văn bản quy phạm pháp luật trong Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật, chỉ ra một số điểm bất cập hạn chế. Đề xuất một số kiến nghị sửa đổi Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật : nên có sự xác định thống nhất về VBQPPL; không nên và cũng không thể quy định được hết về nội dung, trình tự, thủ tục ban hành các loại VBQPPL...