Hiến pháp năm 2013 về việc bảo vệ quyền của trẻ em - Hoàng Minh Khôi; Hoàng Minh Khôi (2014)
Nêu nhận thức về sự bảo hộ và bảo đảm quyền trẻ em trong quan hệ lao động; quan hệ hôn nhân và gia đình; quan hệ pháp luật và pháp luật tố tụng được hiến định cụ thể trong Hiến pháp 2013. Đề xuất một số kiến nghị sửa đổi, bổ sung căn bản hệ thống pháp luật tố tụng đối với trẻ em trên các lĩnh vực lao động, dân sự, hành chính và hình sự