Thông cáo số 2 của kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội khoá VIII; Quốc hội khoá VIII
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa VIII trong ngày 18/6/1987. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.