Thành lập các tổ đại biểu Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Danh sách 40 Đoàn đại biểu Quốc hội trong cả nước được chia ra thành 24 Tổ đại biểu.