Diễn văn bế mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa VIII của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Tổng kết những gì Quốc hội đã đạt được trong kỳ họp. Quốc hội đã bầu các cơ quan lãnh đạo của Nhà nước. Quốc hội đã cho ý kiến để chỉnh lý dự án Luật đất đai, ra Nghị quyết cho công bố để lấy ý kiến của Nhân dân.Gửi lời chúc tới các đại biểu Quốc hội và tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa VIII.