Bài phát biểu của đồng chí Phạm Hùng, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng - Phạm Hùng, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Phạm Hùng, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Bày tỏ niềm xúc động về vinh dự to lớn mà Quốc hội đã dành cho. Khẳng định rõ trách nhiệm và tự biết cố gắng làm tròn nhiệm vụ của mình đối với Quốc hội và với nhân dân.