Lời phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công tại phiên họp bế mạc kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa VIII - Võ Chí Công, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước; Võ Chí Công, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước
Bày tỏ sự cảm ơn chân thành với sự tín nhiệm của Quốc hội. Khẳng định sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bày tỏ sự xúc động về việc Quốc hội tuyên dương công trạng to lớn của đồng chí Trường Chinh và đồng chí Phạm Văn Đồng. Gửi lời thân ái thăm hỏi ân cần đến đồng bào và chiến sỹ cả nước qua các vị đại biểu Quốc hội.