Lời đáp của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo với Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô chào mừng Quốc hội khóa VIII - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Bày tỏ sự cảm ơn Đoàn đại biểu nhân dân Thủ đô Hà Nội .Khẳng định vai trò của thủ đô Hà Nội và gửi lời chúc tới nhân dân Thủ đô Hà Nội.