Lời chào mừng của đoàn đại biểu nhân dân thủ đô hà nội tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa VIII - Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô Hà Nội; Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô Hà Nội
Lời chào mừng của Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô Hà Nội gửi đến các đại biểu vừa được Quốc hội bầu vào cơ quan lãnh đạo cấp cao của Nhà nước. Chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu Quốc hội.