Nghị quyết về dự thảo luật đất đai - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày hai quyết nghị, một là tán thành cho công bố dự thảo Luật đất đai để nhân dân tham gia ý kiến. Hai là giao Hội đồng Bộ trưởng cùng Ủy ban Pháp luật của Quốc hội nghiên cứu tiếp thụ ý kiến của các đại biểu tại kỳ họp thứ nhất...