Đổi mới tổ chức cán bộ và cách làm việc của Quốc hôi - Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội
Trình bày một số đề nghị và gợi ý về cơ cấu thành phần của Hội đồng Nhà nước nên được mở rộng hơn, cần có đến một sự thống nhất và tập trung lãnh đạo để đủ sức chuyển biến tình hình...