Quan tâm hơn nữa đến các chính sách để phát triển sản xuất, chăm lo đời sống của nhân dân và các lực lượng vũ trang vùng mỏ Quảng Ninh - Đỗ Quang Trung, đại biểu Quảng Ninh; Đỗ Quang Trung, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày khái quát tình hình vùng mỏ Quảng Ninh. Kiến nghị với Quốc hội, Hội đồng Bộ trưởng và các nghành trung ương hết sức quan tâm và giải quyết một số vấn đề cơ bản. Về ngân sách, đề nghị nhà nước xem xét, tăng tỷ lệ điều tiết từ các xí nghiệp quốc doanh Trung ương...