Về một số vấn đề cấp thiết của ngành giáo dục thành phố Hồ Chí Minh - Phạm Phương, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Phạm Phương, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày một số vấn đề về đời sống quá thấp kém của giáo viên, về phẩm chất công dân, nền tảng của đạo đức đang kêu cứu, về việc giành ngân sách ưu đãi cho giáo dục. Kiến nghị phương án thích hợp với tình hình khó khăn về ngân sách đầu tư cho giáo dục.