Ổn định và phát triển: mệnh lệnh của đất nước ngày nay - Nguyễn Xuân Oánh, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Xuân Oánh, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày hai vấn đề nóng bổng nhất ngày nay.Đề nghị phải xem lạm phát là một kẻ thù xâm lược gieo rắc nghèo đói, dốt nát, bệnh tật và sa đọa vào xã hội.Trình bày mục tiêu phát triển của đất nước.