Đẩy mạnh công tác lập pháp tăng cường công tác giám sát của Quốc hội - Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội; Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội
Trình bày một số ý kiến về đẩy mạnh công tác lập pháp và tăng cường công tác giám sát của Quốc hội. Đề nghị có sự đổi mới về mọi mặt, về tư tưởng cũng như về cơ chế làm việc giữa các cơ quan của Đảng...