Vài suy nghĩ về bài diễn văn của Tổng Bí thư - Lý Chánh Trung, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Lý Chánh Trung, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày sự xúc động về bài diễn văn của Tổng Bí thư. Trình bày một số đề nghị rất cụ thể về đổi mới sinh hoạt của Quốc hội. Đề nghị cần có sự phối hợp thường xuyên giữa các bộ phận Trung ương và các Đoàn đại biểu...Đề nghị Văn phòng Quốc hội và Hội đồng Nhà nước thi hành đúng điều 4 của Nội quy kỳ họp...