Tập trung điều hành theo tinh thần nghị quyết vi để thúc đẩy sản xuất lương thực phát triển - Phan Tân Tiến, đại biểu Hậu Giang; Phan Tân Tiến, đại biểu Hậu Giang
Trình bày tình hình Nông nghiệp của Hà Giang. Trình bày một số kiến nghị như đề nghị bộ trưởng khẩn trương nghiên cứu trình bày Hội đồng Nhà nước ban hành pháp luật cải tiến thuế nông nghiệp để cho người dân hăng hái sản xuất...