Tham luận của Đoàn đại biểu Hà Nội tại kỳ họp thứ nhất quốc hội khóa VIII - Trần Tấn, đại biểu Hà Nội; Trần Tấn, đại biểu Hà Nội
Trình bày các đề nghị như là đổi mới tư duy kinh tế, đổi mới tư duy pháp lý...Trình bày tình trạng về cung ứng vật tư, cung ứng năng lượng điện, than, điện nước của Hà Nội.