Tham gia thực hiện ba chương trình kinh tế lớn - Nguyễn Thị Ráo, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Ráo, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày một số việc cấp bách phải làm để củng cố mối quan hệ công lông minh về mặt kinh tế. Trình bày một số công trình như xây dựng nhà máy xay xát gạo công suất 600T lúa máy. ..