Thâm canh, năng suất cây lạc xuất khẩu - Đậu Thị Lương, đại biểu Nghệ Tĩnh; Đậu Thị Lương, đại biểu Nghệ Tĩnh
Trình bày các khó khăn và biện pháp khắc phục của việc sản xuất lạc ở tỉnh Nghệ Tĩnh. Trình bày các đề nghị tới nghành Trung ương tạo mọi điều kiện giúp đỡ Nghệ Tĩnh đạt kế hoạch tốt.