Tăng cường hiệu lực pháp lý trong quản lý nhà nước đối với đất đai. - Tôn Gia Huyên, đại biểu Đồng Nai; Tôn Gia Huyên, đại biểu Đồng Nai
Trình bày những ưu điểm và tồn tại của các điều luật trong Luật đất đai. Trình bày các kiến nghị: trên cơ sở của bản dự thảo hiện có và những ý kiến đóng góp của các đại biểu Quốc hội. Hội đồng nhà nước cho sửa chữa tiếp trước khi công bố cho nhân dân thảo luận.