Một số ý kiển về đổi mới công tác lập pháp - Phan Hiền, đại biểu Hà Nội; Phan Hiền, đại biểu Hà Nội
Trình bày vấn đề xây dựng văn bản pháp luật. Trình bày ý kiến sơ bộ về dự thảo Luật đất đai trình Quốc hội. Đề nghị Tổng cục quản lý ruộng đất và các Bộ hữu quan dự thảo sớm những quy định cụ thể thi hành của Hội đồng Bộ trưởng và gửi các đại biểu Quốc hội làm tài liệu tham khảo trong khi nghiên cứu.