Về vấn đề quản lý bảo vệ và sử dụng đất đai - Trần Văn Đăng, đại biểu Vĩnh Phú; Trần Văn Đăng, đại biểu Vĩnh Phú
Đề nghị các vấn đề để Luật đất đai được hoàn chỉnh. Trình bày việc cấp thiết phải triển khai một số vấn đề như đẩy mạnh công tác tuyên truyền...Đồng thời cần sớm nghiên cứu chính sách...Củng cố hệ thống tổ chức bộ máy chuyên nghành quản lý ruộng đất từ Trung ương...