Tích cực giải quyết khó khăn, hoàn thành kế hoạch nhà nước năm 1987 - Trần Đình Đạm, đại biểu Quảng Nam Đà Nẵng; Trần Đình Đạm, đại biểu Quảng Nam Đà Nẵng
Trình bày nguyện vọng và tâm tư cuối cùng của nhân dân khu vực miên Trung nói chung cũng như nhân dân Quảng Nam-Đà Nẵng nói riêng là sớm mong muốn được giải quyết phương an điện, tăng cường một vài cụm điện để đáp ứng một phần tối thiểu cho ba chương trình kinh tế của những năm đầu.