Quan tâm hơn nữa đến nghề làm muối và đời sống của người làm muối - Đinh Quang Dung, đại biểu Hà Nam Ninh; Đinh Quang Dung, đại biểu Hà Nam Ninh
Trình bày tình hình thực tế của ngành muối Hà Nam Ninh. Cụ thể về nguyên nhân những tiến bộ và các mâu thuẫn khi giá muối giảm xuống.Trình bày các đề nghị về khắc phục những khó khăn trước mắt, phấn đấu thực hiện các mục tiêu với Quốc hội và Hội đồng Nhà nước.