Làm thế nào để tháo gỡ những khó khăn hiện nay - Nguyễn Xuân Du, đại biểu Lâm Đồng; Nguyễn Xuân Du, đại biểu Lâm Đồng
Chỉ ra những điểm chưa được trong báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng trình bày trước Quốc hội lần này.Chỉ ra các nguyên nhân gây ra tình hình yếu kém. Trình bày một số kiến nghị một số vấn đề nhằm tháo gỡ những khó khăn.