Xây dựng, bảo vệ rừng và phát triển nghề rừng ở miền núi để phục vụ cho 3 chương trình kinh tế lớn - Đỗ Khắc Cương, đại biểu Hoàng Liên Sơn; Đỗ Khắc Cương, đại biểu Hoàng Liên Sơn
Trình bày một số ý kiến của cử tri phản ánh về vấn đề"xây dựng, bảo vệ rừng và phát triển nghề rừng ở miền núi phục vụ ba chương kinh tế lớn".Trình bày những yếu kém cùng cùng với nguyên nhân trong quá trình phát triển nghề rừng.Đề cập đến việc khắc phục các yếu kém, khuyết điểm.