Về quản lý rừng, đất rừng trong dự luật đất đai - Phạm Minh Chính, đại biểu Đắc Lắc; Phạm Minh Chính, đại biểu Đắc Lắc
Trình bày những ý nghĩa của rừng và từ ý nghĩa đó nêu ra các đề nghị như: Cần phân biệt rõ giữa rừng và đất rừng. Cần có sự nghiên cứu, bổ sung đầy đủ đề xây dựng một chương riêng biệt về quản lý. Về một số điểm cụ thể trong dự thảo Luật đề nghị sửa đổi...