Tăng cường quản lý và sử dụng đất đai - Hà Văn Ban, đại biểu Thanh Hoá; Hà Văn Ban, đại biểu Thanh Hoá
Trình bày các tư tưởng chỉ đạo của Luật đất đai. Trình bày các kiến nghị: Nhà nước ta phải có sự đầu tư tích cực cho công tác nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào việc quản lý...Nhà nước cần tăng cường cơ quan chuyên môn về quản lý đất đai đủ sức giúp Hội đồng Bộ trưởng về công tác. Cần sớm đưa dự thảo xuống nhân dân để đóng góp ý kiến...