Quyền và nghĩa vụ - Phan Anh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ Tĩnh; Phan Anh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ Tĩnh
Khẳng định rõ quyền không dược tách rời nghĩa vụ. Bày tỏ mong muốn mỗi cán bộ mỗi người dân với tinh thần tự lực tự cường sẽ có điều kiện để tiến lên thực hiện quyền và trách nhiệm xây dựng và bảo vệ chính quyền, xây dựng và bảo vệ pháp luật.