Báo cáo tình hình chất vấn của các đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Phân loại các chất vấn như giá-lương-tiền, ngân hàng, vật tư, lâm nghiệp, quản lý tổ chức, chính sách cán bộ, thông tin, khoa học, kỹ thuật và giáo dục.