Báo cáo của Hội đồng Nhà nước - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Trình bày về công tác lập pháp. Công tác giam sát, vấn đề đặc xá, công tác đối ngoại,phê chuẩn hiệp ước, hiệp định. Về tổ chức và nhân sự của cả nước, về công tác khen thưởng.Kiểm điểm về hoạt động của Quốc hội và các đoàn đại biểu Quốc hội trong nhiệm kỳ khóa VII.Việc bầu cử đại biểu Quốc hội kháo VIII.