Tờ trình Quốc hội về việc xin chủ trương cho thu học phí và viện phí. - Võ Văn Kiệt, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Võ Văn Kiệt, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Đề nghị Quôc hội cho phép quy định học phí và viện phí theo nguyên tắc: phân biệt các đối tượng và những trường hợp được hưởng một hoặc toàn phần chế độ học tập, khám bệnh và chữa bệnh không phải trả tiền.