Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật của Quốc hội về dự thảo luật đất đai. - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày về quyền giao đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp(đất có rừng) để sử dụng vào mục đích không phải là nông nghiệp, lâm nghiệp. Về đất làm kinh tế gia đình. Về giao đất cho nông dân còn sản xuất cá thể. Đối với đất vườn, vấn đề đất ở. Về nghĩa vụ nộp thuế sử dụng đất. Về vấn đề giao đất cho tổ chức nước ngoài và người nước ngoài sử dụng.