Tờ trình về dự thảo Luật đất đai. - Võ Văn Kiệt, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Võ Văn Kiệt, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày về mục đích, yêu cầu của luật đất đai. Nội dung của luật đất đai gồm 5 chương. Chương I đề cập những quy định chung. Chương II đề cập chế độ quản lý đất đai. Chương III đề cập chế độ sử dụng các loại đất. Chương IV đề cập về khen thưởng và xử phạt. Chương V điều khoản cuối cùng.