Báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về tình hình kinh tế-xã hội hiện nay và những nhiệm vụ cấp bách trong 6 tháng cuối năm 1987. - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Báo cáo gồm hai phân:Phần thứ nhất đề cập về tình hình kinh tế-xã hội hiện nay. Phần thứ hai đề cập những nhiệm vụ cấp bách trong tháng 6 tháng cuối năm 1967.Cụ thể về sản xuất lương thực và phân phối, lưu thông lương thực.Về sản xuất công nghiệp, tiến thủ công nghiệp và xây dựng cơ bản. Về phân phối lưu thông. Về khoa học- kỹ thuật, giáo dục, y tế, văn hóa, thông tin.Về kinh tế đối ngoại.