Phát biểu của đồng chí Trường Chinh - Trường Chinh; Trường Chinh
Đồng chí Trường Chinh bày tỏ sự xúc động trước tình cảm thắm thiết, nồng nàn mà Quốc hội, đồng bào và chiến sĩ cả nước giành cho mình. Đồng chí hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và chúc Quốc hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.