Lời phát biểu của đồng chí Phạm Hùng - Phạm Hùng, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Phạm Hùng, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Nêu lên những cống hiến xuất sắc của đồng chí Trường Chinh, đồng chí Phạm Văn Đồng góp phần to lớn và quan trọng và sự nghiệp giải phóng dân tộc. Tuyên dương, bày tỏ lòng biết ơn và chúc sức khỏe đến hai đồng chí Trường Chinh và Phạm Văn Đồng.