Danh sách đoàn thư ký các kỳ họp của nhiệm kỳ Quốc hộc khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Liệt kê danh sách gồm 7 thư ký như là Dương Xuân An, Hà Quang Dự, Nguyễn Việt Dũng, Trần Thị Tâm Đan, Đào Xuân Miễn, Phan Quang, Lê Văn Triết.