Danh sách thành viên Ủy ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Liệt kê danh sách tên và chức danh của các đồng chí chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, thư ký và uỷ viên Uỷ ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội nhiệm kỳ Quốc hội khoá VIII