Biên bản bầu các cơ quan Lãnh đạo nhà nước và các đồng chí lãnh đạo cấp cao Nhà nước. - Ban Kiểm phiếu; Ban Kiểm phiếu
Biên bản kiểm phiếu kết quả việc bầu cử các cơ quan Lãnh đạo Nhà nước và các chức danh lãnh đạo Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ