Lời phát biểu của Ban Kiểm phiếu trước Quốc hội khi tiến hành bầu cử - Ban Kiểm phiếu; Ban Kiểm phiếu
Nêu thể lệ, cách thức bỏ phiếu bầu các đồng chí lãnh đạo Nhà nước và các cơ quan cao cấp của nhà nước