Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị xác nhận tư cách đại biểu của 495 đại biểu trong tổng số 496 đại biểu Quốc hội khóa VIII. Tuyên bố việc bầu cử của ông Hàn Trường Vũ tại đơn vị bầu cử số 6 thuộc thành phố Hồ Chí Minh là không có giá trị. Xác nhận tư cách đại biểu của ông Hà Tăng được bầu tại đơn vị bầu cử số 6 thuộc thành phố Hồ Chí Minh.