Tờ trình của Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu Quốc hội khóa VIII về kết quả thẩm tra của Ủy ban. - Ủy ban thẩm tra tư cách; Ủy ban thẩm tra tư cách
Nêu ra việc thẩm tra tư cách đại biểu trúng cử trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VIII.Nêu ra những đề nghị của Ủy ban với Quốc hội. Xác nhận tư cách đại biểu của 495 đại biểu Quốc hội khóa VIII. Tuyên bố việc bầu cử của ông Hàn Trường Vũ làm đại biểu Quốc hội là không có giá trị. Xác nhận tư cách đại biểu của ông Hà Tăng.