Danh sách Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Chỉ ra các đồng chí chủ nhiệm là Nguyễn Đức Tâm, đại biểu Thái Bình. Liệt kê danh sách các Ủy viên như Đào Thị Biểu, đại biểu Cửu Long. Trần Đình Đạm, đại biểu Quảng Nam-Đà Nẵng.Trần Văn Đăng, đại biểu Vĩnh Phúc...