Báo cáo của Hội đồng bầu cử Trung ương về kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VIII của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. - Hội đồng bầu cử Trung ương; Hội đồng bầu cử Trung ương
Hội đồng bầu cử tổng hợp kết quả cuộc bầu cử đại biểu cuộc hội khóa VIII.Tổng số đơn vị bầu cử.Tổng số đại biểu Quốc hội được bầu.Tổng số người ứng cử.Tỷ lệ tổng số cử tri đã đi bầu so với tổng số cử tri ghi trong danh sách:98,75%