Diễn văn của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Văn Linh, Tổng Bí thư; Nguyễn Văn Linh, Tổng Bí thư
Báo cáo với Quốc hội kết quả tốt đẹp của cuộc đi thăm hữu nghị chính thức Liên Xô từ ngày 17 đến 22 tháng 5 của đoàn đại biểu cấp cao của Đảng ta.Quốc hội đặt ra nhiệm vụ đổi mới công tác. Nêu ra một số vấn đề đáng quan tâm là nâng cao vai trò của Quốc hội...