Thông cáo số 3 của Kỳ họp thứ 12, Quốc hội khóa VII - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Sau khi các đại biểu đẫ làm việc ở các Tổ, ngày 27/12/1986 Quốc hội họp phiê toàn thể tại hội trường Ba Đình