Thông cáo số 2 của Kỳ họp thứ 12, Quốc hội khóa VII - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Sau khi Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban Thường trực của Quốc hội họp và các đại biểu Quốc hội làm việc với Tổ. Ngày 26 tháng 12 năm 1986, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường